Tiêu đề của tôi nội dung trang

Visa mỹ

Dịch vụ visa mỹ uy tín tại tư vấn Phước Linh với những chia sẽ các bí quyết, những câu hỏi, kinh nghiệm, cách thức phỏng vấn xin visa mỹ nhằm đạt thành công ngay lần đầu tiên.

Ngày đăng: 26-07-2015

2,243 lượt xem

DỊCH VỤ VISA MỸ UY TÍN

Quá trình toàn cầu hoá làm cho nhu cầu đi lại trên toàn thế giới trong việc làm ăn, thăm hỏi, du học, chữa bệnh…. ngày càng lớn. Để được xuất khẩu đi các nước ngoài tấm hộ chiếu rất nhiều nước yêu cầu bạn phải xin visa mới được nhập khẩu vào đất nước của họ.

Mỹ là cường quốc số một thế giới trên nhiều lĩnh vực nên nhu cầu xin visa mỹ để liên kết làm ăn, du học , du lịch, thăm thân nhân, khảo sát thị trường, đàm phán hay tham gia hội thảo rất lớn. Để được nhập cảnh vào mỹ bạn phải tiến hành xin visa mỹ, việc xin visa đi mỹ hoàn toàn không đơn giản đặc biệt với những người lần đầu tiên tiến hành thủ tục xin visa. Công ty tư vấn phước linh cung cấp dịch vụ visa mỹ nhanh chóng, giúp bạn không lỡ hoặc trễ hẹn chuyến đi. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ quý khách hàng các giấy tờ cần thiết chuẩn bị để có một bộ hồ sơ hợp lệ, đầy đủ. Đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm pháp lý sẽ đánh giá tính hợp pháp của hồ sơ, hướng dẫn quý khách bổ sung những giấy tờ cần thiết hoặc những giấy tờ  thay thế đáp ứng đòi hỏi của Lãnh sự quán Mỹ.

Đặc biệt chúng tôi chia sẻ khách hàng các bí quyết, những câu hỏi, kinh nghiệm, cách thức phỏng vấn nhằm đạt thành công ngay lần đầu tiên.
 

Ngoài ra chúng tôi tư vấn về việc lựa chọn loại visa mỹ phù hợp, tư vấn quy trình thủ tục, hồ sơ, dịch thuật, hợp pháp hoá các giấy tờ cần thiết, chúng tôi liên hệ nộp hồ sơ, đặt lịch phỏng vấn  để tránh làm mất thời gian quý khách hàng.
 

Sau  khi giúp Quý vị có visa mỹ như mong muốn, Công ty Tư vấn phước Linh liên hệ đặt chỗ máy bay, đặt tuor , chổ khách sạn, bảo hiểm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ visa mỹ của công ty tư vấn phước linh. Chúng tôi sẽ xử lý bất cứ những phát sinh nếu có trong quá trình tiến hành cung cấp dịch vụ visa mỹ cho khách hàng.
 

Chúng tôi thấu hiểu tâm lý của quý khách hàng muốn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc, Tư vấn Phước Linh tâm niệm luôn tận tâm phục vụ khách hàng lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu để Quý khách hàng có được chuyến đi an toàn, thành công và thật sự hài lòng.

Dịch vụ visa mỹ

Dịch vụ visa mỹ
 

Những thông tin cần biết trước khi nộp hồ sơ xin visa mỹ:

1. Mỗi đương đơn (bao gồm trẻ em) sẽ phải nộp mẫu đơn và lệ phí hồ sơ riêng.
2. Tuy Lãnh sự quán có thể yêu cầu Quý khách bổ sung thêm thông tin trước khi ra quyết định đối với hồ sơ xin visa mỹ của quý khách hàng trong một số trường hợp, nhưng phần lớn Lãnh sự quán sẽ ra quyết định đối với hồ sơ của Quý khách chỉ dựa trên những thông tin được nộp trên hồ sơ  nên để tránh sai sót và đánh mất cơ hội  nên  đảm bảo điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn và cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Ngoài ra cần nộp hồ sơ ít nhất 2 tuần trước ngày dự kiến đi.
3. Mang theo hộ chiếu gốc khi đi nộp hồ sơ
4. Tất cả những giấy tờ được nộp trong hồ sơ phải được sao y bản chính kèm bản gốc đối chiếu lúc đến nộp hoặc lúc tham gia phỏng vấn.
5. Visa mỹ có nhiều loại nhằm hướng vào những mục đích chuyến đi khác nhau nên khách hàng cần chọn đúng loại visa mỹ muốn xin để gia tăng khả năng được chấp nhận
6. Lãnh sự quán khuyến cáo quý khách không nên tham gia vào bất kỳ cam kết tài chính nào ví dụ như mua vé máy bay trước khi nhận được thông báo về kết quả thị thực
7. Theo biểu phí mới, tất cả đương đơn xin visa mỹ không di dân, bao gồm những đương đơn xin thị thực công tác và du lịch loại B1/B2, thị thực du học & thị thực trao đổi khách (F, M và J), sẽ đóng mức phí mới 160 đô-la Mỹ.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu xin visa mỹ để được tư vấn miễn phí

HOTLINE: 0918.151.166

xem thêm visa trung quốc xin click >> visa trung quốc <<

 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Nguyen Thi Thu Thuy

    Nguyen Thi Thu Thuy

    0918151166

  • Nguyen Quang Danh

    Nguyen Quang Danh

    0913156831

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 168,809

Đang online4

Visa mỹ

Dịch vụ visa mỹ uy tín tại tư vấn Phước Linh với những chia sẽ các bí quyết, những câu hỏi, kinh nghiệm, cách thức phỏng vấn xin visa mỹ nhằm đạt thành công ngay lần đầu tiên.

Tiêu đề của tôi nội dung trang